พ่อชื่อตู้ แม่ชื่อตุ๊กตา ลูกชายจะชื่ออะไรดีค่ะ

ช่วยคิดหน่อยจ้า

13 ตอบกลับ

ไตตัน ต้นน้ำ กัปตัน เตตัส​ เตชิน ตูมตาม​ ตังตังค์ ต่อ​

น้องเติมเต็ม เพราะเขาคือสิ่งที่เติมเต็มคำว่าครอบครัว

น้องติวเตอร์ค่ะ คล้องจองกับชื่อพ่อแม่ดีนะคะ อิอิ 😂

ตู้ตุ๊กตา ค่ะ ครบเลย

กัปตัน อินเตอร์

ไตตั้น ตุ้ม ต้น

น้องการ์ตูน

ตุลย์ ตุลย์

น้องติณ ค่ะ

ตุ๊กติ๊ก