ชื่อเล่นลูกสาว

ช่วยคิดหน่อยค่ะว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรพ่อชื่อเเทนค่ะเเม่ชื่อแนน ไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรค่ะขอเก๋ๆน่ารักๆค่ะ☺

26 ตอบกลับ

ที่บ้านตั้งชื่อลูกสาวว่า “ น้องลูกคะ “ ถ้าลูกชายให้ชื่อ “ น้องลูกครับ “🤱🏼🤱🏼

5y ago

คะ. ง่ายดี

น้องเเจนค่ะเเม่ สระเสียงเดียวกับพ่อเเม่ด้วย

พลอยใส อิงฟ้า ต้นข้าว ต้นหยก ค่ะ

น้ำขิง น้ำหวาน แบมๆ ทับทิม ทราย

เเพทตี๋ นัทตี๋. เเพวา นาวา

แก้มใส ใยบัว สายธาร น้ำตาล

น้องแสนดีค่ะ ชื่อน่ารัก55555

นิค แท๊บ นุ๊ค นิล นาส นาฟ

แสนดี. เฟ้นท็. แพนเค้ก

แทนคุณ แนท นท นที นาที