บ.ใบไม้+ต.เต่า

ช่วยคิดชื่อเล่นหน่อยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ เราอยากได้บ.ใบไม้ค่ะ แต่แม่สามีอยากให้มีต.เต่าด้วย ชื่อ 2 พยางค์ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า

3 ตอบกลับ

ใบตอง ใบเตย 😍

บัตเตอร์

4mo ago

ชอบชื่อนี้นะคะ ขอบคุณมากเลย

เบต้า

4mo ago

ป๊าเขาชื่อต้าค่ะ555🤣🤣 ยังไงขอบคุณนะคะ คิดออกอีกบอกได้เลยนะคะ