ช่วยตั้งชื่อลูก

ช่วยคิดชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ ชื่อพ่อขึ้นต้นด้วย ป แม่ขึ้นต้นด้วย ม รวมกันแร้วสามารถเป้นชื่ออะไรได้บ้างค้ะหรือชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ป อย่างเดียวก้อได้ค่ะ แปลกๆก็เม้นมาได้เลยค้ะ555 คิดไม่ออกจริงๆ #ลูกสาวนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องมะปรางค่ะแม่ รวมทั้งพ่อและแม่เรย 😊

มะปรางจ้า