8เดือนเเล้วยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ

ช่วยคิดชื่อเล่น น้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย👶🏻 อยากได้ชื่อ อ.อ่าง เหมือนเเม่ค่ะ เเม่ชื่อ ออย พ่อชื่อ เจี๊ยบ 🙏🏻ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23แล้วยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ555

อาเธอร์ เอ็ดเวิร์ด ออกัส โอเว่น ออสติน อาเมอร์

อาร์ท อาร์ม อาเธอร์ อาราม อาโน ไอกอน ออกัส

น้องออแกน

น้องจ็อบ

น้องออฟ

เจอาร์

ไอน้ำ

อาร์ต

อาโน