แม่ๆ กี่วีคแล้วค่า บ้านนี้ 32 w

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่า แม่ชื่อ ธนวรรณ พ่อชื่อ กรประเสริฐ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ กี่วีคแล้วค่า บ้านนี้ 32 w
1 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ

4y ago

ลองไปตรวจดูน่า อันนี้ที่รู้ว่าท้อง ประจำเดือนไม่มา ตอนแรกคิดว่าขาด แต่พอสักพักอยากกินแต่มะม่วงเปรี้ยวเลยตรวจขึ้น 2ขีดจ้า