ตั้งชื่อลูก

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะเราได้แฝดหญิงอยากได้ชื่อเล่นที่คล้องๆกันตัว พ

17 ตอบกลับ

พริ้ม พิ้งค์ พราว แพรวา ของเราก็อยากได้ชื่อลูกสาว พ จ้า

น้องมานี น้องมีหม้อ เวลาเรียกพร้อมกัน มานี มีหม้อ

เพลง พิณ พิม พลอย พลอย พริ้ง เพรช พราว แพง พิช

พิม,เพลง,พราว,แพรว,พิก,พา,พี,แพร

เพรียบพร้อม เพลิดเพลิน

เพชร พลอย , แพรว พราว

พอดี กับ พองาม ค่ะ

แพรวพราว แพรพลอย

พอใจ​ พอเพียง

พริม,พราว