แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ💌

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ ลูกสาวคนแรก 👶 #ธีมธันวาคม

2 ตอบกลับ

กอหญ้า ขวัญข้าว พาขวัญ มาญาวี เนเน่ ออกัส พอใจ นิชา เป็นชื่อที่เราอยากตั้งให้ถ้าได้ลูกสาวค่ะ🥺แต่คนแรกลูกชายทำได้แค่คิดไว้ๆ🤣

ใบข้าว ใบไผ่ ก็น่ารักดีนะคะ เป็นชื่อที่เราคิดไว้ก่อนคลอด แต่พ่อพ่อเลือกให้ชื่อทับทิม 😆