ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากให้ขึ้นต้นด้วยม.ม้า

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากให้ขึ้นต้นด้วยม.ม้า ยังไม่ทราบเพศน้อง แต่อยากคิดชื่อตั้งไว้ค่ะ พ่อชื่อเมฆ เลยอยากให้ลูกชื่อขึ้นต้นด้วยม.ม้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอกค่ะ