ตั้งชื่อลูก แม่ชื่อกุ๊กพ่อชื่อเจฏ

ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ .. พ่อนางบอกว่า ถ้าเป็นผู้ชาย คิดไว้แล้วว่าชื่อไซเรน ตอนนี้ได้ลูกสาว แล้วจะเอาชื่ออะไรดี ที่เป็นชื่อลูกสาว ที่คล้องจองกับไซเรน #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #แม่ชื่อกุ๊กพ่อชื่อเจฏ

1 ตอบกลับ

เซเรน