ช่วยคำนวณการชงนมกี่ซ้อนหน่อยค่ะ

ช่วยคำนวณปริมาณนมเด็กหน่อยค่ะพอดีน้องพึ่งกินนมผงเอนฟาแล็คสีทองสูตร2แล้วพึ่งมารู้ว่าชงนมให้น้องผิดแล้วทิ้งกล่องไปแล้วค่ะน้องกินนม4ออนซ์ต้องชงกี่ซ้อนค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

1ช้อนต่อ1ออนซ์ 4ออนซ์เท่ากับ4ช้อน