ผู้หญิงจริงๆมั้ยน้อออ

ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าตัวเองจะได้ลูกสาวมาตลอด แต่คนรอบตัวเอาแต่ทักว่าได้ผู้ชายแน่ๆ ช่วยกันมองหน่อยค่ะ แบบนี้ชัดเจนมั้ย คุณหมอบอกว่ามีแต่นูนๆไม่มีอะไรยื่นมา น่าจะเป็นผญ. แม่ที่ได้ลูกสาวมองเห็นแบบนี้มั้ยคะ 😅

ผู้หญิงจริงๆมั้ยน้อออ
1 ตอบกลับ

ของเราจะมีกลีบไค่ะแม่ ไม่นูนๆแบบนี้อ่ะค่ะ😅