ช่วยกันทายค้า

ช่วยกันทายหน่อยค่ะผู้หญิงรึผู้ชาย

ช่วยกันทายค้า
29 ตอบกลับ

ไปซาวค่ะ ท้องบอกเพศไม่ได้ ไม่ ญ ก็ ช แหละค่ะ มี 2 เพศ 😊

ท้องกลมน่าจะหญิงนะคลอดแล้วอย่าลืมสรุปด้วยน้า

ซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่

ผู้ชายคะท้องเหมือนเราคะยาวๆนิดหน่อย

ลูกสาวค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ

ของเราท้องแบบนี้เลยได้ ผช.👶👶👶

ผช​ ค่ะ​ ท้องเหมือน​เรา​เลย​

ขอให้ได้สมดังหวังค่ะ

คิดว่าหญิงนะคะ

ทายว่าหญิงค่ะ