ชื่อลูก

ช่วยกันตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค้าาา ยังไม่มีชื่อเล่นเลย น้องจะ2เดือนแล้วอีแม่เรียกแต่ลูกๆ5555 พ่อชื่ออั้มแม่ชื่อนี ลูกชื่อไรดีน่าาา

12 ตอบกลับ

ตอนนี้เรียก จิ๋ว แก้ขัดไปก่อนค่ะ เดี๋ยวค่อยตั้งอีกที

น้องอิม น้องนิ่ม น้องน้ำ น้องไอรีน

กูเกิ้ลเลยแม่มีหลายชื่อมาก

ไอเดีย อิ่มอุ่น อุ้มรีก

ขึ้นต้นด้วย น้ำ...

ไอน้ำ น้ำอุ่น

อันนา ไอรีน

พีต้า❤️❤️

น้องอิงอร

น้องหนูนา