แม่เตรียมของกันช่วงกี่วีคคะ

ช่วงไหนควรเตรียมของใช้ดีคะ

15 ตอบกลับ

31วีค เหลือแค่ของจุกจิก แทบครบหมดแล้ว และก็เกินงบที่ตั้งไว้ด้วย พวกเครื่องปั้มนม นึ่งขวดนม และขวดนมแพงมาก

2y ago

ไม่ถูกใจและได้ของแพงด้วยค่ะ เห็นหลายคนนะแอบซื้อแล้วเอาไปไว้บ้านเพื่อนเข้าใจว่าบางบ้านยังเชื่อแบบโบราณ ส่วนเราแม่บอกว่าอย่าซื้อเยอะเสื้อผ้าเด็กโตเร็ว

เตรียมตั้งแต่ซาวด์รอบแรกหมอบอกผู้ชายค่ะ พอซาวด์อีกทีหมอบอกผู้หญิง100%นะคุณแม่ ยิ้มแห้งเลยค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องแล้วค่ะ จะเหลือก็แค่พวกมหาหิงค์ วีค อะไรงี้

ก็เตรียมตามเราสะดวกค่ะ เตรียมตอน24สัปดาห์ ตอนนี้29สัปดาห์ก็ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้พอรู้ เพศน้องก้อรีบซื้อของเตรียมไว้รอเเล้วค่ะ ตอน22 สัปดาห์ ☺️☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ7เดือนกำลังจะเข้า8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งเเต่17วีคเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าจะเข้า8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียม เดือนที่5 จ่า