ช่วงมาประจำเดือนสามารถกิน Jessie mum ได้ไหม ขอผู้รู้หน่อยค้า

ช่วงไม่กี่วันนี้จากที่ปั้มนมได้ 3-4 oz. เมื่อสองวันก่อน ปั้มได้แค่ 2 oz. ( น้ำตาจะไหล มันน้อยมาก ) ลูกกินไม่พอ เลยสั่งJessie mum ตัวนี้มา แต่วันนี้ประจำเดือนมาพอดี สอบถามหน่อยค่ะ ว่าช่วงประจำเดือนกินได้ไหม แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับปั้มนมได้เยอะๆบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยได้ไหม อยากจะทำสต๊อกให้ได้เต็มตู้ให้ได้เหมือนเขาบ้าง 😭😭

ช่วงมาประจำเดือนสามารถกิน Jessie mum ได้ไหม ขอผู้รู้หน่อยค้า
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แม่ทานJesiemum อยู่เหมือนกัน แม่ทานเองตั้งแต่ท้อง2 ตอนนี้ท้อง3 เลยสมัครตัวแทนมาขายให้ตัวเองเลย