สอบถามเรื่องยาที่หมอให้กับแม่ๆค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกได้ยากินมา 2 ตัว เม็นเหลืองเขียว พอมาเข้าสู่ไตรมาสที่ 2 ได้ยาบำรุงกับเสริมแคลเซียม ส่งสัยค่ะว่ายาตัวเก่าไตรมาสแรกยังเหลืออยู่ต้องกินจนหมดไหมหรือปล่อยกินยาตามไตรมาสที่ 2 ได้เลย สอบถามคุณหมอไม่ทันค่ะ ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนยา สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เรื่องยาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาของไตรมาสแรกให้หมดได้ค่ะ เป็นโฟลิคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ คิดว่ากินด้วยกันไม่ได้