มีเลือดออกช่วงไตรมาสแรก

ช่วงไตรมาสแรกมีคุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกจากช่องคลอดบ้างมั้ยคะ พอดีของเรามีออกมานิดนึงในวันแรกแล้วก็มีไหลออกอีกหลังจากที่มีวันแรกประมาณ3วันค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะค่ะ บ้านนี้ก็ออกแท้งคุกคาม ไตรมาสแรก หาหมอตลอด นอนโรงบาล ฉีดยากันแท้ง เข้าน้ำเกลือ วนเวียนจน เข้าไตรมาสที่2 ถึงไม่มีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกรีบไปหมอเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะเราไปหาหมอมาแล้วหมอแนะนำให้เราพักผ่อนเยอะๆ7วันแล้วรอดูอาการถ้ายังมีเลือดไหลออกมามากกว่าเดิมหมอให้ไปหาอีกรอบค่ะ☹️

ควรรีบหาหมอตั้งแต่วันแรกค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ