บำรุงหนูน้อยกันหน่อยยย

ช่วงไตรมาสแรก บรรดาคุณแม่ๆๆ บำรุงอะไรกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกบ้านนี้ไม่ได้บำรุงเลยคะ ช่วงแพ้ท้อง ลูกดูดซึมจากร่างกายแม่อยู่แล้วคะ เข้าไตรมาสที่2แม่ถึงกินอะไรได้ น้ำเต้าหู้ทุกวัน นมสลับกัน แระของกินทั่วไปแค่ท้องอิ่ม3เวลาคะ