มีเลือดออกหยดนึง

ช่วงไตรมาสแรก ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ กังวลมากค่ะ แต่คือไม่มีอาการปวดท้อง และเลือดคือออกแค่นั้นหยุดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถึงแม้เลือดที่ออกจะน้อย แต่ถ้าเริ่มมีเลือดออก2-3ครั้ง ก็ควรไปหาหมอค่ะ หมออาจจะให้ยาฮอร์โมนกันแท้งมารับประทานหรือฉีดยากันแท้งให้ ซึ่งทำให้อาการเลือดออกหายไปเลยค่ะ

บ้านนี้มีเลือกออกช่วง10wค่ะ นั้งเข้าห้องน้ำตกใจมากเลยค่ะรีบไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไรอย่าเป็นกังวนเเต่ถ้าออกเยอะเป็นอันตรายต้องกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ ตอนนี้13wน้องปลอดภัยดีค่ะ