ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ช่วงไตรมาสเเรกที่ตั้งครรภ์ คือไม่มีอาการเจ็บเต้านมเลยค่ะ แต่มาตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 22 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่เต้านมข้างซ้าย เป็นระยะๆ แบบนี้เป็นอาการปกติมั้ยคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นมั้ย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้เริ่มเจ็บตอนท้องอ่อนเลบ เจ็บที่หัวมาก ถึงขั้นว่าโดนไม่ได้เลย