ทีมสิงหาคม66

ช่วงไตรมาส1-2แม่ๆคุณหมอนัดห่างแบบนี้มั้ยคะหรือนัดทุก เดือนบ้านนี้พึ่งหาหมอ2ครั้งเองค่ะตอนนี้ก็20+1หมอนัดอีกที25เมษา แบบนี้หมอนัดปกติมั้ยคะ ท้อง2ค่ะท้องแรก5-6ปีคืนหลังแม่จำไม่ได้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหาคม66
33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ไตรมาสที่ 2

2y ago

อย่ากังวลหรือคิดมากค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณหมอเค้าอาจเห็นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยไม่นัดถึ่รึป่าว