แม่บ้านไหนทานยาบำรุงยากเหมือนเรามั้ย

ช่วงไตรมาส1-2เราก็พยายามกินยามากที่สุดแล้วนะพอ ท้องเข้าไตรมาส3แล้วไม่ค่อยทานยาบำรุงเลย ทานทีไร คลื่นไส้อยากอาเจียนทุกที จะกินทีต้องหาอะไรเปรี้ยวๆมาสำรองไว้อะคะ แม่บ้านมีปัญหากับยาบำรุงเหมือนเรามั้ย พอจะมีอาหารหรือผลไม้ที่มีธาตุเหล็กสูงๆแนะนำแม่บ้างบางมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ทานยากมากก เลยเปลี่ยนเวลากินค่ะตอนเช้ากินข้าวเสร็จก็กินแคลเซียมแล้วหาอะไรเปรี้ยวๆตาม และก่อนจะนอนก็ค่อยกินยาบำรุงเลือดค่ะ จะได้ไม่คลื่นไส้เพราะระหว่านั้นเราก็หลับ วิธีนี้ได้ผลดีมากค่ะ เเม่ลองดูนะคะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊🙏

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอๆให้เปลี่ยนทานอีกตัวนึงค่ะ

3mo ago

ปรึกษาหมอที่ดูแลก่อนนะคะ