อยากมีลูก

ช่วงไข่ตกคือช่วงไหนคะ ปกติประจำเดือนมา วันที่ 7-10 อยากมีลูกค่ะ ถ้ามีอะไรกับแฟนบ่อยเกิน ลูกจะไม่ติด จริงรึเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

นับจากวันที่เป็นประจำเดือนวันแรกไป 14 วัน(นับรวมวันที่ 7 ไปด้วย) คือวันที่ไข่ตกค่ะ ของคุณวันไข่ตกคือวันที่ 20 ให้มีเพศสัมพันธ์กันวันที่ 18,20,22 มีเพศสัมพันธ์วันเว้นวันช่วงไข่ตกจะเพิ่มโอกาสการมีลูกได้มากขึ้นค่ะ

ช่วงไข่ตกคือนับไปหลังจากวันที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย 2 สัปดาห์ค่ะ และจริงค่ะ ถ้าขยันทำการบ้านมากไป น้ำเชื้อสามีจะไม่ค่อยมีแรงว่ายไปหาไข่ จำนวนก็น้อยด้วยค่ะ ?

ลองโหลดแอฟ p.c.มาดูนะคะ จะบอกช่วงไข่ตกค่ะ