อยากมีลูก จะท้องมั้ยคะ?

ช่วงไข่ตก เรากับแฟนมีอะไรกันทุกวัน มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ? ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ อยากมีเจ้าตัวน้อยจริงๆ🥰

1 ตอบกลับ

เราบำรุงมดลูกค่ะ เป็นความบังเอิญที่จะทานสมุนไพรเพื่อบำรุงมดลูกจะได้ไม่ปวดท้องปจด.แต่สิ่งที่แถมมาคือ เจ้าตัวเล็กค่ะ