ใกล้คลอดใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ช่วงใกล้คลอดมีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เศร้าๆ นอยด์ๆ คิดมาก น้อยใจเก่งมาก อยากอยู่คนเดียว อยากร้องไห้ ไอเราก็พยายามไม่คิด ไม่อยากให้มีผลกับลูก แต่หยุดไม่อยู่เลย ทำไงดีคะ 😂

1 ตอบกลับ

หาหนัง หาซีรีย์ดูค่ะเเม่ ช่วงไตรมาสที่3จะเป็นช่วงที่sensitiveมาก หากิจกรรมที่เเม่ชอบลองทำดูค่ะเเม่ หรือจะลองจัดของลูกพวกเสื้อผ้าลูกของใช้ลูกก็ได้ค่ะ จะผ่อนคล้ายทำให้เราไม่เศร้า เพราะหนูเองตอนใกล้คลอดก็เป็น สู้ๆค่ะเเม่ 🥰🥰🥰✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ💝