ลูกกลัวคนอื่นเวลาออกนอกบ้าน

ช่วงโควิททำให้ไม่ได้พาลูกออกไปไหน นานๆครั้งถึงจะได้ไป เวลาแม่พาไปหาย่า หรือ พาไปเล่นบ้านญาติ คือน้องไม่เอาใครเลยค่ะร้องไห้งอแงหนักมาก เหมือนน้องเคยชินกับการอยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยได้เจอคนอื่นน้องอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปบ่อย ๆ ค่ะ เขาจะเริ่มรู้จักเอง หฃานเราต้องเจอสามีเราคือร้องไห้วิ่งหนี ไม่ให้อุ้มเลย ตอนนี้เล่นด้วยแล้วค่ะ เริ่มชินแล้ว 🤣