คลอด รพ.สมเด็จ

ช่วงโควิดแบบนี้ใครคลอดที่โรงบาลสมเด็จศรีราชาบ้างไหมคะอยากรู้ว่า สามารถจองห้องพิเศษได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนนี้จ้าคลอดสมเด็จศรีราชา ที่เคยถามเพื่อนเคยไปคลอดเพื่อนบอกว่าจองไว้ไม่ได้ค่ะต้องจองวันที่เราไปคลอดเลยแล้วถ้าวันที่เราคลอดดันห้องเต็มหมอก็จะจับให้อยู่ห้องรวมคะ