น้องดิ้น

ช่วงแรกๆน้องดิ้น บางวันดิ้น บางครั้งหายไป2วัน มาดิ้นอีกวันแบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้แท้งคุกคามด้วยค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกนี่คือ ก่อน 30 วีครึป่าว คะ ถ้าก่อน ปกติ ค่ะ น้องยังตัวเล็ก ค่ะ เค้าดิ้นแต่เราไม่รู้สึกในบ้างครั้ง ค่ะ

5y ago

น้องดิ้นตอน14วีคค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 2ตอนนี้15วีค ท้องแรกแท้งตอน5เดือน ตอนนี้ก็แท้งคุกคามฉีดยากันแท้งไป2ครั้ง ท้องแข็งอยู่บ่อยๆ แม่นอนติดเตียงเลยค่ะ