ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ช่วงแรกๆที่แม่แม่เริ่มตั้งครรภ์ มีอาการปวดท้องกันป่าวคะ แม่ที่มีอาการปวดปวดด้านไหน ปวดยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆปวดจี้ดๆปวดๆหายๆค่ะ มดลูกขยายตัว

5y ago

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ ... ถ้าไม่ได้กลิ่นอาหารหรือกินอะไร แม่เคยไม่ปวดหัวเวียนหัวป่าวคะจะกลับมาเป็นตอนได้กลิ่นอาหาร