สอบถามจร้า

ช่วงแรกๆที่ตั้งครรภ์ แพ้ท้องกันหนักมั้ยคะ... แล้วกี่วันกี่สัปดาห์ถึงจะหายคะ ส่วนตัวกินคำ2คะจะอ้วก ไอคลื่นไส้ทั้งวันเลยคะ รุ้สึกทรมานคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอมขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ