ลูกตอดไม่แรงเหมือนตอนแรกๆ

ช่วงแรกๆ18-19วีครู้สึกลูกตอดแรงมาก ตอนนี้20วีครู้สึกน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปนกังวลมากเช่นกันเลยคะ กลัวว่าจะมีอะไรผิดปกติ #ท้องแรกเหมือนกันคะ

ปกติคะ