ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

ช่วงแรกไปที่ครบ4เดือน ก็รู้สึกถึงการดิ้น การตอด ก็เข้าใจว่าคือการดิ้นของลูก แต่ผ่านมาสักอาทิตย์นึง ไม่ค่อยรู้สึกถึงการตอดการดิ้นของลูกเลยค่ะ นานน้าน...ทีจะรู้สึกเหมือนอะไรอยู่ในท้อง แต่ก็ไม่เหมือนก่อนหน้านี้ เลยไม่มั่นใจว่าใช่การดิ้นของลูกมั้ย รู้สึกกังวลมากค่ะ จะเป็นอะไรอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #คุณแม่ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อย ลูกยังตัวเล็กการดิ้นของน้อง ในแม่บางคนแล้วแต่ความหนาของหน้าท้องด้วย เลยทำให้บางทีลูกดิ้นคุณแม่เลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ. เเต่ก่อนน้องจะตอดๆ ยุตลอด เเต่พอช่วงหลังๆมานี้ น้องไม่ค่อยตอดค่อยดิ้นเลยค่ะ4เดือนกว่าเเล้วค่ะ น้องไม่ค่อยตอด ดิ้นเลย

อาการแบบนี้เลยค่ะแต่พอไปซาวน้องก็ดิ้นปกติแึ่เราไม่รุ้สึก

เหมือนกันเลยจ้าตอนนี้4เดือนแร้วยังไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น

4ครึ่งถึงเริ่มชัดเจน