ลูก2 เดือนกว่า 3 วันไม่ถ่าย

ช่วงแรกเกิดถ่ายดีมาก ถ่ายบ่อย พอเข้า2 เดือน ไม่ถ่าย💩 3 วัน ต้องสวนด้วยกลีเซอลีน งอแง ร้องไห้ ช่วงเย็นถึง 4ทุ่ม ทานนมแม่อย่างเดียว ไกร๊ปวอเตอร์ มหาหิงคุ์ ใช้แล้วก็ค่อยๆดีขึ้น แต่ก็ร้องไห้ทุกวัน ร้องไห้แบบน่าสงสารมาก แผดเสียง หน้าตาแดง ขี้มูกไหล จับอุ้ม ปลอบ กันนานกว่าจะหยุดร้องไห้ควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ ให้กินนมส่วนหน้าค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย