แพ้ท้องตอน4เดือน??มีใครเป็นเหมือนกันไหมจ้า

ช่วงแรกที่รู้ว่าตัวเองท้อง ไม่มีอาการแพ้เลยสักนิด กินได้ปกติ หิวบ่อย กินจุกจิก จนมาถึงช่วงเข้าเดือนที่4 เปลี่ยนหมอฝากครรภ์ ตัวยาก็เปลี่ยน เริ่มมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียนปวดหัวบ่อย หรืออาจเป็นเพราะตัวยาจึงทำให้เป็นอาการแบบนี้ หรืออาจเป็นเพราะเราแพ้ท้องตอนเข้าเดือนที่ 4 มีใครเป็นเหมือนเค้าบ้างไหมจ้า😬😬