ช่วงแรกของการท้อง คุณแม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ คุณพ่อจะเริ่มมีอาการตามตอนไหนคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อไม่แพ้ค่ะ​แต่ความอยากเยอะมากอยากกินนั่นกินนี่และก้กินเก่งมากกก

ดุเก่งนะช่วงนี้😂😂😂รู้สึกได้เลยคนในครอบครัวทำไม่เข้าตาเราดุตอนนั้นเลย555😁

พ่อไม่จำเป็นต้องแพ้ค่ะ หลายๆบ้านไม่แพ้นะคะ แต่แม่นี่แพ้หนักมากจนคลอดค่ะ

หิวตลอดเวลา กินเก่ง แต่เบื่อขี้หน้าสามีค่ะ

บ้านนี้พ่อมีอาการก่อนแม่จะตรวจอีกค่ะ😂

ไม่ใช่ทุกบ้านนะคะที่พ่อจะเเพ้

เเพ้หนักมากก