ช่วงแรกของการท้อง

คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดลงบ้างคะ เรา16วีคแล้วแต่ไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักลงจาก49.4เหลือ48.8 แต่ล่าสุดคือเราได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็กในท้องแล้วค่ะดีใจมากก แต่เรื่องน้ำหนักลดก็ยังกังวลอยู่ดีกลัวกินไม่ลงลูก🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลงครึ่งโลเองค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กมากอยู่ ไม่ส่งผลอะไรค่ะ และปกติแต่ละวันชั่งน้ำหนักได้ไม่เท่ากันอยู่แล้ว ทั้งอาหารที่กินช่วงนั้นด้วยค่ะ มีช่วงที่เรากินแป้งน้อย ไม่กินหวาน น้ำหนักก็ลงเหมือนกัน พอกินเยอะก็น้ำหนักขึ้น ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ

ปกติของช่วงไตรมาสแรกค่ะ เรื่องน้ำหนัก เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ