เเม่ๆใครเป็นบ้างไหมค่ะ?

ช่วงแรก เลือดออกเป็นช่วงๆ ไปหาหมอแล้ว ก็ยังออกอยู่ค่ะ แต่ออกไม่เยอะ เป็นเลือสีออกน้ำตาลๆค่ะ ตอนนี้ได้11w แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะ

3y ago

หมอก็บอกค่ะแม่ แต่ทางบริษัทเราไม่ให้ลาเกินสามวัน ค่ะ ทำได้เเค่นั่งๆเดินๆไม่ค่อยได้ทำอะไรค่ะ