แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาท้องเสียบ่อยมาก

ช่วงแรก9wท้องเสียติดกันเกือบๆอาทิตย์ ไปหาหมอเขาก็บอกเป็นปกติ ให้ยามาทาน เราไม่ค่อยท้องผูกค่ะ มีแต่ท้องเสียมากกว่า ตอนนี้21w ท้องเสียอาทิตย์เว้นอาทิตย์เลย แอบกลัวเหมือนกัน แต่ตอนไปซาวด์ลูกยังแข็งแรงตลอดค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้34wก็ยังเป็นแต่เป็นๆหายๆไม่ถึงกับบ่อย