ตั้งครรภ์​8สัปดาห์​

ช่วงแม่ๆอายุครรภ์​ได้ประมาณ​1-2เดือนมีการยังไง​กันบ้างคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้เลย แพ้ เหม็นไปหมด อะไรที่เคยชอบ นี่ไม่ชอบเลย ทานได้แค่ของเปรี้ยวๆ หรืออะไรที่เย็นๆหวานๆค่ะ