รบกวนเเนะนำนมเสริมนมเเม่หน่อยค่ะตัวไหนดีคะ

ช่วงเเม่ติดงานปั๊มนมไม่ทันนมตัวไหนมีสารที่คล้ายนมเเม่ที่สุดคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมยี่ห้อนี้ค่ะ รสชาด คุณค่าทางอาหาร คล้ายนมแม่ที่สุด ตอนนี้น้อง2เดือน3วันแล้ว แข็งแรง ขับถ่ายปกติค่ะ

แบบนี้ดีนะคะ ถ่ายไม่แข็ง. ท้องไม่เสีย แต่ถ้าน้องกินแล้วถ่ายแข็งหรือท้องเสีย ต้องเปลี่ยนนะคะ

5y ago

ใช่s26โกล์ไหมค่ะ

ลูกเรากินนมเสริมของ hi-q ค่ะ ตัว super gold ค่ะ เราว่าดีนะ ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ พัฒนาการดีค่ะ

นมแพะค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ

บ้านนี้กินตัวนี้ถูกน้ำหนักดีขับถ่ายดี

เข้ามาเก็บข้อมูลด้วยคนจ้าา

นมแพะค่ะ แต่ราคาสูงมาก

บ้านนี้เสริม Hi Q Super Gold

นมแพะ​ DG1​ค่ะ​

S26กล่องสีส้มทอง