คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ช่วงเวลายิ่งใกล้คลอดยิ่งรู้สึกง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกินแล้วก้อนอน ทำอะไรก้อเหนื่อยง้ายๆมากค่ะ

เป็นนะ เหนื่อยง่าย นอนไม่พอ ฉี่บ่อย ง่วงตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนคะ นอนยังไงก็ไม่พอ

เป็นคะ เพลียสุดๆ