กลางคืนทำไมลูกนอนแป๊บๆตื่นครับ

ช่วงเวลานอนกลางคืน ลูกผมจะนอน 1-ครึ่งชั่วโมงก็ตื่น สงสัยครับว่าเป็นเพราะอะไร ตื่นทุก1-2ชั่วโมง คุณพ่อคุณแม่ นอนไม่เต็มที่เลยครับ ลูกครบ 6เดือน1วันครับ

2 ตอบกลับ

เราต้องปรับเวลานอนให้น้องค่ะ ช่วงเช้าปลุกน้อง เล่นกับน้องเยอะๆค่ะ ตอนกลางคืนจะได้หลับยาวๆ