ทานอาหารไม่ได้เลย

ช่วงเดือนแรกจนถึงตอนนี้ อายุครรภ์ประมาณ 10w+4dค่ะ ทานอาหารไม่ได้เลยค่ะ เหม็นทุกอย่าง อาเจียนตลอด เวลาทานส่วนใหญ่ได้เเค่2-3คำ หลังจากนั้นอ้วกออกจนหมด มีอาการคล้ายๆกรดไหลย้อนด้วยนะคะ ลิ้นเสียการรับรู้รสชาติไปเลยค่ะ จากหวานกลายเป็นขม ทานผลไม้แทนก็ทานไม่ได้เลยค่ะ ทุกวันนี้ดำรงณ์ชีวิตด้วยน้ำเปล่า และนมจืดเท่านั้น อยากทราบว่า แพ้อย่างงี้ ลูกให้ท้องจะเสี่ยงต่อการได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ จนนำไปสู่ความพิการอื่นๆไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้หนัก ขนาดน้ำเปล่ายังอวกเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้จนถึง4เดือนกว่า พอคลอดน้อง ปกติทุกอย่างน่ะค่ะ

5y ago

คุณแม่มีวิธี ที่จะสามารถช่วยลดอาการแพ้เล่านี้ได้บ้างมั้ยค่ะ?