อาหารการกิน ไตรมาสที่สอง

ช่วงเดือนห้า คุณแม่ทานอาหารเสริม จำพวกน้ำมันตับปลาได้ไหมคะ เพราะแถวบ้าน เนื้อปลาปรุงไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ เลยไม่ได้ทานปลาทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พวกอาหารเสริมแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ แต่ละเคสไม่เหมือนกัน และไม่จำเป็นต้องทานปลาทุกวันค่ะ เป็นเนื้อสัตว์ไม่ติดมันอื่นๆ วนเมนูกันไปค่ะ