แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ช่วงเช้าเมื่อวานหนูมาหาหมอด้วยอาการแพ้ท้องมากกินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำแล้วก็ปวดท้องน้อยหน่วงๆหมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็กกังวลมาก ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นน้องตอน 6 วีค ค่ะ