สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ครรภ์39+5 ปวดช่วงมดลูกมาก

ช่วงเช้ารู้สึกปวดช่วงมดลูกถี่มาก 10ครั้งต่อชม. พอช่วงบ่ายเริ่มดีขึ้น 2-3ชม.ปวดครั้ง อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บเตือนหรือปวดจะคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เวลาแม่นั่งเอนหลังหรือนอน อาการปวดหายไปมั้ยคะ ถ้าทำแล้วหายคือปวดเตือนค่ะ แต่ถ้าไม่หายแล้วมีแต่ปวดเพิ่มอันนั้นคือปวดจริง เตรียมไปคลอดได้เลยค่ะ

2y ago

บางครั้งก็หายค่ะ สอบถามหน่อยนะคะถ้าปวดจริงจะปวดช่วงท้องล่างใช่ไหมคะ