28wมีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆบ้างไหมคะ

ช่วงเช้ามีอาการปวดจี๊ดๆบริเวรหน้าท้องแต่ไม่บ่อย แต่พอตกดึกมาเกือบทุกๆ20-25นาทีเลยค่ะจี๊ดไปทั้งท้องเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

28wมีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้ามี และมีอาการหนักขึ้น ไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอคะ มีนเป็นได้หลายสาเหตุ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่😊