กินน้ำเต้าหู้

ช่วงเช้าถ้าเรารีบสามารถกินน้ำเต้าหู้แล้วทานวิตามินที่หมอให้มาจากโรงบาลได้ไหมค่ะ​ เห็นพยาบาลเคยบอกว่าห้ามกินวิตามินตอนที่กินยาตัวนี้อ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามกินวิตมินตอนกินยาตัวนี้​ งงกับคำถามแม่อะคะ

5y ago

อ๋อ​พยาบาลเคยบอกว่าห้ามทานวิตามินตัวนี้พร้อมนมทุกชนิดอ่ะค่ะเลยอยากรู้ว่าถ้ากินกับน้ำเต้าหู้มันจะเหมือนเรากินกับนมไหมอะคะ