ยาแคลเซียม

ช่วงเช้ากินยาแคลเซียมไปแล้ว พอเที่ยงกินยาแคลเซียมต่อ พออดีสลับกับยา ไตรเฟอดีน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ กินได้ แค่แคลเซียมต้องห่างจากยาอื่น2ชม. ห่างนม30นาที

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ